คำถามที่พบบ่อย

RAVA Hair Serum เป็นเซรั่มผมที่เน้นในการฟื้นฟูรากผมในระดับเซลล์ ดังนั้นจึงต้องมีการใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผลชัดเจน ซึ่งผู้ใช้ทั่วไปจะเห็นผลลัพธ์ดังนี้

  • ใช้ต่อเนื่อง 10-14 วัน >> อาการผมร่วงลดน้อยลง
  • ใช้ต่อเนื่อง 20-30 วัน >> เริ่มมีไรผมงอกขึ้นมาตามรากผมเดิม
  • ใช้ต่อเนื่อง 70-90 วัน >> ไรผมจะพัฒนาเป็นเส้นผมที่แข็งแรงและหลุดร่วงยาก

เพื่อให้ RAVA Hair Serum บำรุงที่รากผมได้อย่างตรงจุด ดังนั้นในการใช้จะต้องทาเซรั่มผมให้โดนบริเวณโคนผม โดยค่อยๆแหวกผมเพื่อให้เนื้อเซรั่มโดนหนังศีรษะมากที่สุด ซึ่งในการใช้แต่ละครั้งจะกดเนื้อเซรั่มเพียง 2 หยดขนาดเท่าๆกับเมล็ดถั่วเขียว แล้วเกลี่ยเนื้อเซรั่มที่บริเวณปลายนิ้ว แล้วใช้ปลายนิ้วทาและนวดหนังศีรษะไปพร้อมกัน

การใช้ RAVA Hair Serum ไม่จำเป็นต้องสระผมก็สามารถทาได้ โดยเนื้อสารจะซึมเข้าสู่รากผมได้เทียบเท่ากับการสระผมก่อนทา โดยหากมีการสระผม ควรรอให้หนังศีรษะแห้งหมาดๆเสียก่อนที่จะทาเซรั่ม

เนื้อสารของ RAVA Hair Serum ซึมซับเข้าสู่รากผมภายใน 10 นาทีหลังจากทา ดังนั้นจึงสามารถทานได้ในทุกช่วงเวลา โดยจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่แตกตางกัน

ใช้ได้ เพราะ RAVA Hair Serum ได้ผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested จากศูนย์ผิวหนัง (Skin Center) จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ​ ซึ่งสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ 1 ขวด คือ 15 มิลลิลิตร (15 ml.)

หากกดใช้แต่ละครั้งประมาณ 2 หยดเท่าๆ เมล็ดถั่ว จะสามารถใช้ได้ประมาณ 30 ครั้ง (30 วัน หากทาวันละ 1 ครั้ง)

ไม่ว่าจะผมร่วงจากสาเหตุใดก็สามารถใช้ RAVA Hair Serum เห็นผลได้เช่นกัน ยกเว้นกรณีที่เซลล์ลากผมที่เสื่อม เช่นบริเวณศีรษะที่เคยผ่าตัดหรือเกิดแผลเป็น เป็นต้น

เนื่องจาก RAVA Hair Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ดังนั้นจึงไม่ทำให้เกิดผลข้างเตียงใดใดต่อร่างกาย

การทำงานของสารสกัดใน RAVA Hair Serum จะเป็นการฟื้นฟูเซลล์รากผมให้กลับมาแข็งแรงเหมือนปกติ ดังนั้นหากหยุดใช้ ผมจะไม่กลับมาร่วงหรือบางอีก แต่ต้องดูแลเส้นผมเป็นประจำ หากใช้สารเคมีกับเส้นผมบ่อยๆ ก็อาจทำให้กลับมาผมร่วงอีกได้